hình nền

แนะนำการเล่น 7 วันแรก (Day 2)

< โฮมเพจ

สิ่งแรกที่ต้องทำคือเข้ารับรางวัลวันที่ 2 และทดลองความโชคดีของตัวเองโดยการใช้10คำสั่งเกณฑ์ขุนพลดังนะนายท่านวันที่ 2 เปิดเซิร์ฟเวอร์ นายท่านเข้ารับรางวัลโบนัสและรางวัลภารกิจนะ ภารกิจของวันที่ 2 คือเข้าร่วมอรีนาและบริจาคกองทัพให้ครบจำนวนครั้งที่กำหนดอย่าลืมเข้าในกองทัพเพื่อทำภารกิจ นายท่านมีเหรียญกองทัพมากมายสามารถได้รับแฟชั่นพิเศษค่ะ


แวะดูลายแทงของกองทัพเพื่อเช็คว่าทุกคนฟื้นฟูลายแทงเสร็จหรือยัง รับลายแทงและไปถึงตำแหน่งเหมาะสมเพื่อลองใช้ความโชคดีของตัวเองต่อไป กับเสี่ยวเถาไปท้าสู้ดันเจี้ยนเพื่อสัมผัสเนื้อเรื่องน่าสนใจนะนายท่าน
 ~~~

ขณะที่ผ่านดันเจี้ยน จะมีบ้างบทที่กำหนดเลเวลของผู้เล่น เสี่ยวเถาแนะนำนายท่านไปกวาดล้างเปิดดันเจี้ยนก่อนเพื่อรับวัสดุอัปLv ค่ะ


ตั้งแต่เลเวล 30 ขึ้นไป นายท่านสามารถออกรบด้วย 6 ตำแหน่ง ถ้าต่อสู้ล้มเหลว นอกจากลองทำตามคำแนะนำเพิ่มค่าพลัง นายท่านลองจัดกองทัพใหม่ด้วยนะ


ขึ้นเลเวล 31ในหน้ากิจกรรมจะมีบอร์ดจิ๊กซอว์ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมพิเศษของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ชาร์ตอันดับจะได้จัดตามรวมคะแนนจิ๊กซอว์ของนายท่าน


บรรลุเป้าหมายคะแนนจิ๊กซอว์จะได้รับรางวัลเพิ่มเติม กิจกรรมบอร์ดจิ๊กซอว์จะเปิดใน 3 วันแรกเปิดเซิร์ฟเวอร์ ดังนั้นนายท่านอย่าลืมรับรางวัลเพื่อเพิ่มพลังต่อสู้นะ


นอกจากปลดล็อกขุนพลเพื่อเปิดใช้ฟังก์ชันจิ๊กซอว์ การเพิ่มดาวให้ขุนนางเพื่ออัปLv. จิ๊กซอว์ก็จะช่วยให้นายท่านได้รับคะแนนจิ๊กซอว์ด้วย คะแนนจิ๊กซอว์ ได้รับมากนายแล้วแต่ขั้นที่ คุณภาพของขุนพล


เมื่อกองทัพออกรบครบ 6 คน พลังต่อสู้จะเพิ่มสูง นายท่านรีบผ่านอารีนาอย่างเร็วเพราะผ่านด่านอารีนาจะได้รับรางวัลมากมายเพื่อแลกเศษขุนพล


นอกจากทำสำเร็จดันเจี้ยน นายท่านยังสามารถหาคะแนน VIP ฟรีจากเควสรายวัน ทุกวันเข้าเกมที่ยังไม่รู้ว่าควรทำอะไรต่อ นายท่านสามารถทำตามเควสรายวันเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ในเกม


เป็น VIP นายท่านนอกจากได้รับสิทธิพิเศษ ยังสามารถซื้อแพ็ครางวัลด้วยส่วนลด 10% ขึ้นถึง VIP 3 ทุกวันนายท่านสามารถซื้อ 3 ยาพลังแล้วค่ะ

หลังจากที่ฝึกฝนทัพพอดี นายท่านอย่าลืมไปศึกวีรบุรุษนะ ฟังก์ชันนั้นจะได้เปิดเมื่อนายท่านขึ้นเลเวล 34ค่ะ


ชนะผู้คุ้มกันที่ด่านต่อสู้จะได้รับ 1สมบัติเพื่อ buff ค่าให้ทัพ ค่าที่ได้รับจะได้ทบกัน นายท่านสามารถตรวจสอบที่สมบัติหีบ

 

ผ่านด่านยิ่งสูงได้รับรางวัลยิ่งเยอะ ท้าสู้ถึงด่านอ่างสมบัติ นายท่านสามารถลองใช้ความโชคดีของตัวเองเพื่อได้รับสัตว์ขี่สุดฮอต

วันนี้จะมีแค่นี้นะ ส่วนข้อมูลที่เหลือ เสี่ยวเถาจะแนะนำในวันพรุ่งนี้ค่ะ